Ngày hội Khởi nghiệp - Vietnam Startup Day 2019

Gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã có mặt tại  Diễn ra từ ngày 23- 24/8/2019 tại TPHCM, Ngày hội Khởi nghiệp Việt Nam - Vietnam Startup Day 2019 là sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên mang tầm quốc tế với sự tham gia của gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhà đầu tư và tổ chức thúc đẩy khởi nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới.

 

VietNam Startup Day do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TPHCM (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Đề án 844 - Bộ KH&CN, Sở KH&CN TPHCM.

Vietnam Startup Day 2019 hướng đến sứ mệnh kết nối cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế, đồng thời kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước với cộng đồng thế giới.

Sự kiện này thu hút gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và quốc tế đến từ các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaixia,… được đồng thời tổ chức các sự kiện như: Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác, trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu, sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp, phiên gọi vốn và thuyết phục nhà đầu tư, bán kết Startup Wheel 2019, chung kết  Startup Wheel 2019 và vinh danh các dự án đạt giải Việt Nam Startup Wheel 2019.

Cuộc thi Vietnam Startup Wheel năm nay mở rộng sân chơi dành cho những startup quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho startup Việt giao lưu, học hỏi các mô hình sáng tạo, công nghệ mới của quốc tế, đồng thời định vị lại mình trên bản đồ khởi nghiệp thế giới.

NASATI