The Sensory Evaluation of Dairy Products
Cập nhật vào: Thứ ba - 17/09/2024 00:17
Nhan đề chính: The Sensory Evaluation of Dairy Products
Nhan đề dịch: Đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa
Tác giả: Stephanie Clark, MaryAnne Drake, Kerry Kaylegian
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 679 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-30019-6
SpringerLink
Lời giới thiệu:
Đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa, Phiên bản thứ ba dành cho tất cả những ai tìm kiếm một cuốn sách hoàn toàn dành riêng cho việc đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa và các ứng dụng hiện đại của khoa học này. Đây là tài liệu tham khảo khoa học tuyệt vời để đào tạo về đánh giá sản phẩm từ sữa và là hướng dẫn thực tế để chuẩn bị mẫu cho việc đánh giá cảm quan. Cuốn sách có chứa các bản cập nhật của văn bản gốc của phiên bản đầu tiên được đón nhận nồng nhiệt, cũng như tài liệu hoàn toàn mới. Cuốn sách độc đáo này được thiết kế cho các chuyên gia tham gia vào nhiều khía cạnh của sản xuất sữa, bao gồm giảng dạy và nghiên cứu học thuật, chế biến, đảm bảo chất lượng, phát triển sản phẩm và tiếp thị. Đây là một công cụ vô giá đối với những người tham gia Cuộc thi đánh giá sản phẩm từ sữa của trường đại học hàng năm.
Từ khóa: Phân tích cảm quan; Sữa; Thực phẩm
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Lịch sử của Phân tích cảm quan
- Những cân nhắc về tâm lý trong phân tích cảm quan
- Sinh lý học của nhận thức cảm giác
- Cuộc thi đánh giá sản phẩm từ sữa
- Sản phẩm sữa dạng lỏng
- Bơ
- Phô mai kem
- Da ua
- Phô mai Cheddar và loại phô mai Cheddar
- Kem và món tráng miệng đông lạnh
- Sản phẩm sữa cô đặc và sữa khô
- Phô mai tiệt trùng
- Sản phẩm kem nuôi cấy
- Phô mai có mắt
- phô mai Mozzarella
- Phô mai kiểu Mỹ Latinh
- Phô mai chín mốc
- Phô mai dê và cừu
- Phô mai rửa vỏ
- Thực hành cảm giác hiện đại
Nhan đề dịch: Đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa
Tác giả: Stephanie Clark, MaryAnne Drake, Kerry Kaylegian
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 679 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-30019-6
SpringerLink
Lời giới thiệu:
Đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa, Phiên bản thứ ba dành cho tất cả những ai tìm kiếm một cuốn sách hoàn toàn dành riêng cho việc đánh giá cảm quan các sản phẩm từ sữa và các ứng dụng hiện đại của khoa học này. Đây là tài liệu tham khảo khoa học tuyệt vời để đào tạo về đánh giá sản phẩm từ sữa và là hướng dẫn thực tế để chuẩn bị mẫu cho việc đánh giá cảm quan. Cuốn sách có chứa các bản cập nhật của văn bản gốc của phiên bản đầu tiên được đón nhận nồng nhiệt, cũng như tài liệu hoàn toàn mới. Cuốn sách độc đáo này được thiết kế cho các chuyên gia tham gia vào nhiều khía cạnh của sản xuất sữa, bao gồm giảng dạy và nghiên cứu học thuật, chế biến, đảm bảo chất lượng, phát triển sản phẩm và tiếp thị. Đây là một công cụ vô giá đối với những người tham gia Cuộc thi đánh giá sản phẩm từ sữa của trường đại học hàng năm.
Từ khóa: Phân tích cảm quan; Sữa; Thực phẩm
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Lịch sử của Phân tích cảm quan
- Những cân nhắc về tâm lý trong phân tích cảm quan
- Sinh lý học của nhận thức cảm giác
- Cuộc thi đánh giá sản phẩm từ sữa
- Sản phẩm sữa dạng lỏng
- Bơ
- Phô mai kem
- Da ua
- Phô mai Cheddar và loại phô mai Cheddar
- Kem và món tráng miệng đông lạnh
- Sản phẩm sữa cô đặc và sữa khô
- Phô mai tiệt trùng
- Sản phẩm kem nuôi cấy
- Phô mai có mắt
- phô mai Mozzarella
- Phô mai kiểu Mỹ Latinh
- Phô mai chín mốc
- Phô mai dê và cừu
- Phô mai rửa vỏ
- Thực hành cảm giác hiện đại