Careers in Food Science: From Undergraduate to Professional
Cập nhật vào: Thứ năm - 28/11/2024 22:42
Nhan đề chính: Careers in Food Science: From Undergraduate to Professional
Nhan đề dịch: Định hướng nghề nghiệp trong Khoa học Thực phẩm: Từ bậc Đại học đến Chuyên nghiệp
Tác giả: Richard W. Hartel, Christina Klawitter, Abbey Thiel
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 423 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-14353-3
SpringerLink
Lời giới thiệu: Cuốn sách này cung cấp hướng dẫn chi tiết cho sinh viên và nhân viên mới trong ngành thực phẩm để đảm bảo sự khởi đầu thành công cho sự nghiệp của họ. Mỗi bước tiến tới sự nghiệp đáng mơ ước trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này đều được đề cập, từ các lớp học nào cần học ở trường đại học và bằng cấp nào cần đạt được, đến các kỳ thực tập và cuối cùng là cách để có được và giữ được công việc đầu tiên. Cuốn sách này cũng cung cấp các ví dụ hàng ngày về những gì mong đợi từ nhiều công việc hiện có để giúp sinh viên quyết định nên làm gì và nên đi đâu.
Phiên bản thứ hai này bao gồm chín chương mới về đầu bếp nghiên cứu, hệ thống thực phẩm, công lý xã hội, lãng phí thực phẩm, khởi nghiệp, tính bền vững và quản lý. Một số tác giả mới đưa ra góc nhìn mới.
Từ khóa: Công nghiệp thực phẩm, khoa học thực phẩm, Nghiên cứu thực phẩm,
Hệ thống thực phẩm
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Giới thiệu: hành trang nghề nghiệp cho ngành thực phẩm và đồ uống
- Tìm con đường đến chuyên ngành và sự nghiệp
- Công việc đầu tiên cho các nhà khoa học thực phẩm
Trải nghiệm của sinh viên đại học
- Tận dụng tối đa trải nghiệm đại học của bạn
- Dịch vụ và Trung tâm nghề nghiệp tại trường
- Sự chuyên nghiệp và lãnh đạo
- Khoa học thực phẩm có phù hợp với tôi không?
- Quyết định theo đuổi thực tập
- Hiệp hội sinh viên Viện Công nghệ thực phẩm
Một sự nghiệp công nghiệp thành công
- Một sự nghiệp công nghiệp thành công
- Kỳ vọng của nhà tuyển dụng/Quản lý cuộc sống doanh nghiệp
- Kỳ vọng của nhà tuyển dụng: Công ty nhỏ hơn có phù hợp với bạn không?
- Quản lý sự nghiệp thành công
Nghề nghiệp với bằng Khoa học thực phẩm
- Việc làm Đảm bảo chất lượng/Kiểm soát chất lượng
- Quản lý sản xuất
……..
Nhan đề dịch: Định hướng nghề nghiệp trong Khoa học Thực phẩm: Từ bậc Đại học đến Chuyên nghiệp
Tác giả: Richard W. Hartel, Christina Klawitter, Abbey Thiel
Nhà xuất bản: Springer Cham
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 423 tr.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
ISBN: 978-3-031-14353-3
SpringerLink
Lời giới thiệu: Cuốn sách này cung cấp hướng dẫn chi tiết cho sinh viên và nhân viên mới trong ngành thực phẩm để đảm bảo sự khởi đầu thành công cho sự nghiệp của họ. Mỗi bước tiến tới sự nghiệp đáng mơ ước trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này đều được đề cập, từ các lớp học nào cần học ở trường đại học và bằng cấp nào cần đạt được, đến các kỳ thực tập và cuối cùng là cách để có được và giữ được công việc đầu tiên. Cuốn sách này cũng cung cấp các ví dụ hàng ngày về những gì mong đợi từ nhiều công việc hiện có để giúp sinh viên quyết định nên làm gì và nên đi đâu.
Phiên bản thứ hai này bao gồm chín chương mới về đầu bếp nghiên cứu, hệ thống thực phẩm, công lý xã hội, lãng phí thực phẩm, khởi nghiệp, tính bền vững và quản lý. Một số tác giả mới đưa ra góc nhìn mới.
Từ khóa: Công nghiệp thực phẩm, khoa học thực phẩm, Nghiên cứu thực phẩm,
Hệ thống thực phẩm
Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
- Giới thiệu: hành trang nghề nghiệp cho ngành thực phẩm và đồ uống
- Tìm con đường đến chuyên ngành và sự nghiệp
- Công việc đầu tiên cho các nhà khoa học thực phẩm
Trải nghiệm của sinh viên đại học
- Tận dụng tối đa trải nghiệm đại học của bạn
- Dịch vụ và Trung tâm nghề nghiệp tại trường
- Sự chuyên nghiệp và lãnh đạo
- Khoa học thực phẩm có phù hợp với tôi không?
- Quyết định theo đuổi thực tập
- Hiệp hội sinh viên Viện Công nghệ thực phẩm
Một sự nghiệp công nghiệp thành công
- Một sự nghiệp công nghiệp thành công
- Kỳ vọng của nhà tuyển dụng/Quản lý cuộc sống doanh nghiệp
- Kỳ vọng của nhà tuyển dụng: Công ty nhỏ hơn có phù hợp với bạn không?
- Quản lý sự nghiệp thành công
Nghề nghiệp với bằng Khoa học thực phẩm
- Việc làm Đảm bảo chất lượng/Kiểm soát chất lượng
- Quản lý sản xuất
……..