VNG ra mắt nền tảng họp trực tuyến miễn phí, cho phép 100 người tham gia trong 24 giờ liên tục

Ngày 15/5/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai trương nền tảng hội nghị trực tuyến Zavi do đội ngũ kỹ sư VNG phát triển. Zavi là nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do đội ngũ kỹ sư của VNG phát triển để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân.


Giao diện Zavi tại trang Zavi.me

Theo thông tin từ Bộ TT&TT, "nền tảng có tính bảo mật cao, dùng băng thông trong nước". Tuy nhiên theo chính sách bảo mật của Zavi, ứng dụng "không đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn [người dùng] cung cấp cho Zavi". Hiện Zavi có thể hỗ trợ cuộc họp lên đến 100 người trong thời gian liên tục 24 tiếng với thao tác đơn giản, dễ sử dụng với người Việt. Phiên bản gần nhất đã có các tính năng cơ bản của một hệ thống video conferencing và vẫn đang tiếp tục được nâng cấp, hoàn thiện.

Trong thời gian tới, Zavi sẽ cung cấp ứng dụng trên các nền tảng Android, MAC OS và các trình duyệt. Zavi dự kiến cung cấp dịch vụ giải pháp hội nghị trực tuyến dùng riêng trên hạ tầng cloud cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. Ứng dụng này cũng đang được phát triển để có thể sử dụng chuyên biệt cho các cơ quan nhà nước.

Người dùng có thể tải và sử dụng miễn phí ứng dụng Zavi trên máy tính qua trang Zavi.me, Zavi khuyến nghị người dùng lưu ý các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.

 

 

 

NASATI