Logo_header
Số lượt truy cập: 9461288
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng thuộc Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Cập nhật lúc: 25 Tháng Hai 2020 3:27:32 CH

Ngày 24/02/2020, tại Hà Nội, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng thuộc Cục.Tại buổi lễ, Cục trưởng Trần Đắc Hiến đã trao Quyết định Số 11/QĐ-TTKHCN ngày 20/01/2020 về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với đ/c Nguyễn Hữu Hướng. Theo đó, kể từ ngày 01/02/2020, đ/c Nguyễn Hữu Hướng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Cục Thông tin KH&CN Quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Trần Đắc Hiến chúc mừng và đánh giá cao những kết quả và nỗ lực trong công tác của đ/c Nguyễn Hữu Hướng tại Cục trong thời gian qua. Cục trưởng hy vọng với cương vị công tác mới, đ/c Nguyễn Hữu Hướng sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cục ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Chánh Văn phòng Cục Nguyễn Hữu Hướng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đ/c Cục trưởng, Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Cục và các đ/c lãnh đạo Cục đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ và chỉ đạo của Cục trưởng, tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Cục và Đảng ủy Cục, sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các đơn vị thuộc Cục và sự chung sức, chung lòng của các đồng nghiệp tại đơn vị.
NASATI


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại