Logo_header
Khai trương Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapo
Cập nhật lúc: 16:04 25/03/19
Sáng ngày 23/3/2019, Trung tâm Hợp tác Việt Nam - Singapo đã chính thức được khai trương tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Singapo Tiêu Chí Hiền và phu nhân.
Việt Nam - Nhật Bản: Tiếp tục tăng cường hợp tác trong lĩnh vực KH&CN
Cập nhật lúc: 13:10 22/03/19
Ngày 20/3/2019, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bùi Thế Duy đã có buổi làm việc với Ngài Kazuki Okimura, Cựu Chủ tịch Cơ quan phát triển KH&CN Nhật Bản (JST) và đoàn công tác của JST trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam.
Sáng kiến vì cộng đồng - Nhân rộng và kết nối
Cập nhật lúc: 15:37 21/03/19
Nhiều sáng kiến của các nhà khoa học chuyên và không chuyên đã góp phần tạo ra công nghệ mới, giải pháp mới giúp tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động sản xuất và đời sống của người dân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để những sáng kiến ấy có thể tiếp tục phục vụ thiết thực lợi ích của cộng đồng, rất cần kết nối, đặc biệt là với doanh nghiệp để thực hiện hóa.
Hoạt động KH&CN địa phương đã chủ động đi đầu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Cập nhật lúc: 15:42 18/03/19
Phát biểu tại Hội nghị Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm 2018, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đánh giá cao những kết quả hoạt động KH&CN trong cả nước thời gian qua. Rất nhiều công việc, địa phương đã thể hiện tính chủ động, đi đầu giải quyết, đưa hoạt động KH&CN chuyển động từ “gắn với” sang “phục vụ” phát triển kinh tế - xã hội. Ngày 15/3/2019, tại Hà Nội, Bộ KH&CN đã tổ chức Hội nghị Giám đốc Sở KH&CN triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Đây là Hội nghị quan trọng góp phần kết nối trực tiếp sự chỉ đạo, điều hành thống nhất của Bộ với các địa phương.
Lãnh đạo Bộ KH&CN tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp cấp cao Hoa Kỳ - ASEAN
Cập nhật lúc: 15:36 18/03/19
Mới đây tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Thứ trưởng Bộ KH&CN Việt Nam Bùi Thế Duy đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Doanh nghiệp cấp cao Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN do ngài Michael Michalak, nguyên Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, hiện là Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành khu vực, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, làm Đồng trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; đại diện các công ty 3M, Apple, Agoda, Bay Global Strategies, Dow, JUUL, Google, HP Inc, Microsoft, Netflix, PayPa và Qualcomm. Về phía Bộ KH&CN có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan tham dự.
Analytica Vietnam lần thứ 6
Cập nhật lúc: 15:08 18/03/19
Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học sẽ diễn ra từ ngày 03-05/04/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia
Cập nhật lúc: 16:21 14/03/19
Ngày 12/3, tại Hà Nội, ấn nút khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt nhấn mạnh vai trò nêu gương và sự quyết tâm, sát sao trong chỉ đạo điều hành của người đứng đầu các bộ, ngành và chính quyền các cấp để tạo chuyển biến thực sự về phương thức, về lề lối làm việc theo xu hướng mới, tiên tiến nhằm gỡ bỏ mọi rào cản cả vô hình và hữu hình từ cán bộ có tâm lý ngại thay đổi, do sợ phải minh bạch, công khai công việc...

Trang 1 trong 348Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối