Logo_header
Công bố chuẩn Bluetooth 5 với tốc độ gấp 4 lần và độ phủ sóng gấp 2 lần
Cập nhật lúc: 10:11 16/09/16
Chuẩn kết nối bluetooth thế hệ tiếp theo sẽ được gọi là Bluetooth 5, nhưng phải qua tuần tới thì mới được chính thức công bố
5 dấu hiệu cảnh báo ổ SSD bị hỏng
Cập nhật lúc: 10:10 16/09/16
Khi mua laptop hay máy tính để bàn hiện nay, lời khuyên chung là nên mua ổ cứng SSD thay cho ổ HDD truyền thống. Ổ SSD nhanh hơn, ổn định hơn, tiêu thụ ít điện hơn và nói chung là vượt trội hơn.
Lợi nhuận của Oracle giảm mặc dù điện toán đám mây tăng trưởng nhanh chóng
Cập nhật lúc: 10:09 16/09/16
Oracle báo cáo suy giảm doanh thu quý thứ tư liên tiếp vào hôm Thứ Ba, khi tăng trưởng mạnh trong kinh doanh điện toán đám mây không bù đắp cho nhu cầu ảm đạm đối với các sản phẩm truyền thống.
Lỗ hổng trong chương trình diệt virus của Symantec làm cho các máy tính dễ bị hacker xâm nhập
Cập nhật lúc: 10:08 16/09/16
Lỗ hổng có thể dễ dàng bị khai thác bằng cách gửi thư độc hại hoặc lừa người dùng truy cập vào một liên kết độc hại
Chuyển giao kỹ thuật và thẩm định y học giữa Mexico và châu Á
Cập nhật lúc: 10:08 16/09/16
Liên hiệp các trường đại học về sự phát triển Internet CUDI là một cơ quan cấp quốc gia của Mexico chịu trách nhiệm về mạng nghiên cứu và đào tạo. Một trong những vai trò mà CUDI thực hiện là việc thúc đẩy các nỗ lực ​​nghiên cứu của trường đại học trong việc sử dụng mạng tiên tiến băng thông rộng. Trong số đó, không thể không nói đến một lĩnh vực rất quan trọng đó là y học từ xa.
Với một bài phát biểu gây sốc, các nhà lãnh đạo châu Âu kêu gọi truy cập mở 'ngay lập tức' đối với tất cả các bài báo khoa học vào năm 2020
Cập nhật lúc: 10:06 16/09/16
Giám đốc khoa học châu Âu Carlos Moedas gọi đây là một động thái "thay đổi cuộc sống", trong đó các nước thành viên châu Âu đã đồng ý với một mục tiêu mới đầy tham vọng: truy cập mở (Open Access) . Tất cả các bài báo khoa học sẽ được cung cấp miễn phí từ năm 2020, đây là kết luận của Hội đồng năng lực cạnh tranh - gồm các bộ trưởng khoa học, đổi mới, thương mại và công nghiệp sau cuộc họp 2 ngày tại Brussels. Nhưng một số nhà quan sát cảnh báo rằng mục tiêu này sẽ rất khó đạt được.
Phát hiện lỗ hổng dễ bị tấn công trên các thiết bị Router, tường lửa dành cho các doanh nghiệp nhỏ
Cập nhật lúc: 10:06 16/09/16
Có 3 loại tường lửa không dây VPN và Router của Cisco từ loạt sản phẩm RV dành cho doanh nghiệp nhỏ chứa một lỗ hổng chưa được vá, những kẻ tấn công có thể khai thác lỗ hổng từ các thiết bị này để điều khiển các thiết bị từ xa.

Trang 1 trong 4Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  Tiếp   Cuối